Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 10: When will Sports Day be? có đáp án
Đề thi
Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 10: When will Sports Day be? có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 5178 lượt thi
26 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

years

subjects

week

months

Xem đáp án

Đáp án B

A, C, D đều là danh từ chỉ hệ đếm thời gian

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

toothache

mouth

hand.

stomach

Xem đáp án

Đáp án A

B, C, D đều là danh từ chỉ bộ phận cơ thể

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

travelled

visited

drove

speak

Xem đáp án

Đáp án D

A, B, C đều là động từ ở dạng quá khứ

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

doing

going

swimming

spring

Xem đáp án

Đáp án D

A, B, C đều là danh động từ

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

Chinese

Japan

American

Cambodian

Xem đáp án

Đáp án B

A, C, D đều là tên quốc tịch

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

Monday

Sunday

Friday

today

Xem đáp án

Đáp án D

A, B, C đều là các thứ trong tuần

 

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

headache

toothache

matter

fever

Xem đáp án

Đáp án C

A, B, D đều là tên các loại bệnh

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 26 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

hot

weather

cold

warm

Xem đáp án

Đáp án B

A, C, D đều là tính từ miêu tả thời tiết

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

When

How

What

The

Xem đáp án

Đáp án D

A, B, C đều là các từ để hỏi

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the odd one out

Subject

English

Science

Music

Xem đáp án

Đáp án A

B, C, D đều là tên các môn học

11.Tự luận
• 1 điểm

Complete the following sentences with WILL, using the verbs given in the box

borrow    invite    play    wear    buy

give    write    visit    see    have

We ___________________ our grandparents next weekend.

Xem đáp án

Đáp án: will visit

Dịch: Chúng tôi sẽ thăm ông bà mình vào cuối tuần tới

12.Tự luận
• 1 điểm

Complete the following sentences with WILL, using the verbs given in the box

borrow    invite    play    wear    buy

give    write    visit    see    have

She ___________________ a letter to her friend

Xem đáp án

Đáp án: will write

Dịch: Cô ấy sẽ viết 1 bức thư cho bạn.

13.Tự luận
• 1 điểm

Complete the following sentences with WILL, using the verbs given in the box

borrow    invite    play    wear    buy

give    write    visit    see    have

I ___________________some books from the library.

Xem đáp án

Đáp án: will borrow

Dịch: Tôi sẽ mượn vài cuốn sách ở thư viện.

14.Tự luận
• 1 điểm

Complete the following sentences with WILL, using the verbs given in the box

borrow    invite    play    wear    buy

give    write    visit    see    have

I __________some close friends to my birthday party.

Xem đáp án

Đáp án: will invite

Dịch: Tôi sẽ mời vài người bạn thân đến tiệc sinh nhật của mình.

15.Tự luận
• 1 điểm

Complete the following sentences with WILL, using the verbs given in the box

borrow    invite    play    wear    buy

give    write    visit    see    have

She ___________________ a blue dress at her sister’s wedding.

Xem đáp án

Đáp án: will wear

Dịch: Cô ấy sẽ mặc chiếc váy màu xanh vào đám cưới chị gái cô ấy.

16.Tự luận
• 1 điểm

Complete the following sentences with WILL, using the verbs given in the box

borrow    invite    play    wear    buy

give    write    visit    see    have

They ___________________their holiday in Nha Trang.

Xem đáp án

Đáp án: will have

Dịch: Họ sẽ có kì nghỉ ở Nha Trang.

17.Tự luận
• 1 điểm

Complete the following sentences with WILL, using the verbs given in the box

borrow    invite    play    wear    buy

give    write    visit    see    have

We ___________________ a play at the ABC Theater.

Xem đáp án

Đáp án: will see

Dịch: Cúng ta sẽ đi xem kịch ở rạp ABC.

18.Tự luận
• 1 điểm

Complete the following sentences with WILL, using the verbs given in the box

borrow    invite    play    wear    buy

give    write    visit    see    have

He ___________________chess in the Youth Club.

Xem đáp án

Đáp án: will play

Dịch: Cậu ấy sẽ chơi cờ vua ở CLB Tuổi trẻ.

19.Tự luận
• 1 điểm

Complete the following sentences with WILL, using the verbs given in the box

borrow    invite    play    wear    buy

give    write    visit    see    have

Peter ___________________ some bread at the baker’s.

Xem đáp án

Đáp án: will buy

Dịch: Peter sẽ mua bánh mì ở tiệm bánh.

20.Tự luận
• 1 điểm

Complete the sentences with will or won’t.

 It ___________________ be cold so take a warm coat

Xem đáp án

Đáp án: will

Dịch: Trời lạnh quá, nên mặc áo ấm.

21.Tự luận
• 1 điểm

Complete the sentences with will or won’t.

I’ll get the news tomorrow so I ___________________ phone and tell you.

Xem đáp án

Đáp án: will

Dịch: Tôi sẽ nhận được tin tức vào ngày mai vì vậy tôi sẽ gọi điện cho bạn.

22.Tự luận
• 1 điểm

Complete the sentences with will or won’t.

The sky is really blue so I don’t think it ___________________ rain this afternoon.

Xem đáp án

Đáp án: will

Dịch: Bầu trời rất xanh nên tôi không nghĩ là trời mưa chiều nay.

23.Tự luận
• 1 điểm

Complete the sentences with will or won’t.

She’s intelligent. She ___________________ be a scientist one day.

Xem đáp án

Đáp án: will

Dịch: Cô ấy thông minh. Cô ấy sẽ trở thành một nhà khoa học vào một ngày nào đó.

24.Tự luận
• 1 điểm

Complete the sentences with will or won’t.

It is a secret so promise you ___________________ tell anyone.

Xem đáp án

Đáp án: won’t

Dịch: Đó là một bí mật vì vậy hãy hứa bạn không nói cho ai biết.

25.Tự luận
• 1 điểm

Complete the sentences with will or won’t.

He is faster than me so I don’t think I ___________________ win the race.

Xem đáp án

Đáp án: will

Dịch: Anh ta nhanh hơn tôi nên tôi không nghĩ rằng mình sẽ thắng cuộc đua.

26.Tự luận
• 1 điểm

Complete the sentences with will or won’t.

I will leave early so I ___________________ be late.

Xem đáp án

Đáp án: won’t

Dịch: Tôi sẽ rời đi sớm vì vậy tôi sẽ không bị trễ.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 5

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả