Đề thi giữa kì 2 Công nghệ 9 có đáp án (Đề 4)
Đề thi

Đề thi giữa kì 2 Công nghệ 9 có đáp án (Đề 4)

A
Admin
Công nghệLớp 9108 lượt thi
12 câu hỏi
1. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Đối với mạng điện lắp đặt nổi, dây dẫn lồng trong đường ống bằng chất cách điện đặt:

Dọc theo trần nhà

Dọc cột

Dọc xà

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

2. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phụ kiện đi kèm ống luồn dây có:

Ống nối chữ L

Kẹp đỡ ống

Cả A và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

3. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Đường dây dẫn đi xuyên qua tường hoặc trần nhà thì hai đầu ống luồn dây phải nhô ra khỏi tường:

10 mm

10 m

10 cm

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: A

4. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Kiểm tra ống luồn dây dẫn là kiểm tra:

Xem ống có chắc chắn không

Xem ống có bị giập vỡ không

Cả A và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

5. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Tại sao các đầu dây nối của phích cắm điện phải đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và an toàn điện?

Để tránh bị đánh lửa

Để tránh bị chập mạch

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

6. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Lắp mạch điện hai công tắc ba cực điều khiển một đèn cần vật liệu và thiết bị nào sau đây?

Băng cách điện

Giấy ráp

Cả A và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

7. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Ở mạch điện hai công tắc ba cực điều khiển một đèn, kiểm tra mối nối phải đảm bảo:

An toàn điện

Chắc

Đẹp

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 12 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Quy trình lắp đặt mạch điện một công tắc ba cực điều khiển hai đèn có bước:

Lắp thiết bị điện của bảng điện

Nối dây mạch điện

Kiểm tra

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

9. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Khi kiểm tra vị trí đóng – cắt của cầu dao, kí hiệu “0” tức là trạng thái:

Đóng

Cắt

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: B

10. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hiện nay, loại ống PVC nào được sử dụng phổ biến trong mạng điện sinh hoạt?

Tiết diện tròn

Tiết diện hình chữ nhật

Cả A và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

11. Tự luận
• 1 điểm

Vẽ sơ đồ lắp đặt mạch điện hai công tắc ba cực điều khiển một đèn?

Xem đáp án

Sơ đồ lắp đặt mạch điện hai công tắc ba cực điều khiển một đèn:

Đề kiểm tra 45 phút Công nghệ 9 Học kì 2 có đáp án (Đề 4)

12. Tự luận
• 1 điểm

Đối với mạng điện lắp đặt kiểu nổi, có các phụ kiện nào đi kèm theo ống luồn dây cách điện? Kẹp đỡ ống được dùng để làm gì?

Xem đáp án

- Đối với mạng điện lắp đặt kiểu nổi, các phụ kiện đi kèm ống luồn dây cách điện là: ống nối chữ T, ống nối chữ L, ống nối nối tiếp, kẹp đỡ ống (1đ)

- Kẹp đỡ ống được dùng để cố định ống luồn dây dẫn trên tường (1đ)

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Lớp 9

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả