
300+ câu trắc nghiệm Lập trình Matlab có đáp án - Phần 5
30 câu hỏi
Một câu
Một đoạn
Một từ
Một trang
Chọn đáp án A
Wrap text
Position
Align
Group
Chọn đáp án A
Insert -> Page Number
Page Layout -> Page Number
Insert-> Header, trong Header & Footer Tools, click nút Page Number
Double click vào phần header, chọn Page Number trên Header & footer Tools
Chọn đáp án B
Trong hộp thoại Font, chọn Font cần thiết lập mặc định, click Set As Default
Chọn Tab File-> Option, tại mục use default Font, chọn Font mặc định
Chọn Tab File-> Option-> Advanced, use default Font for outline view
Không thể thiết lập Font mặc định
Chọn đáp án A
Ctrl + J
Ctrl + R
Ctrl + L
Ctrl + C
Chọn đáp án A
Shape fill
Shape Styles
Shape outline
Format Shape
Chọn đáp án C
Watermark là một hình ảnh hoặc dòng chữ được in mờ bên dưới văn bản dùng để đánh dấu bản quyền, chống sao chép
Watermark một chức năng dùng để định dạng văn bản
Watermark là một hình ảnh chèn vào văn bản để trang trí
Watermark là công cụ chống sao chép
Chọn đáp án A
WordArt Tools
Shape Tools
Picture Tools
Drawing tools
Chọn đáp án D
Text effect -> Transform
Text effect -> Shadow
Text effect -> Reflection
Text effect -> Glow
Chọn đáp án A
Chọn tab File, Options, chọn trang Advanced, tại mục Show measurements in unit of, chọn loại đơn vị
Chọn tab File, Options, chọn Proofing, tại mục Show measurements in unit of, chọn loại đơn vị
Chọn tab File, Options, chọn General, tại mục Show measurements in unit of, chọn loại đơn vị
Chọn tab File, Options, chọn Display, tại mục measurements in unit of, chọn loại đơn vị
Chọn đáp án A
Chọn tab Insert, click nút Equation trong nhóm lệnh Symbols
Chọn tab Insert, click nút Equation trong nhóm lệnh Text
Chọn tab Insert, click nút Equation trong nhóm lệnh Illutrations
Chọn tab Insert, click nút Equation trong nhóm lệnh Equations
Chọn đáp án B
Trong cửa sổ Symbol, chọn symbol, click nút Shortcut key
Chọn symbol, chọn tab Insert, click nút Shortcut key
Trong cửa sổ symbol, chọn tab Insert, click nút Shortcut key
Không thể gán phím tắt cho symbol
Chọn đáp án A
Insert ->Page Break
Page layout-> Breaks->Page
Ctrl + Enter
Shift + Enter
Chọn đáp án D
Mở hộp thoại Find and Replace, chọn tab Goto, chọn Bookmark, nhập tên bookmark, click Go to
Mở hộp thoại Goto, chọn Bookmark, nhập tên bookmark, click Go to
Mở hộp thoại Hyperlink, nhập tên bookmark, click Go to
Mở hộp thoại Find, nhập tên bookmark, click Go to
Chọn đáp án A
Ctrl + ]
Ctrl + [
Shift + F3
Shift + F1
Chọn đáp án A
Sentence case
Uppercase
Lowercase
Capitalize each word
Chọn đáp án D
Mở hộp thoại Font, tại mục Underline style chọn Word only
Trong menu của nút Underline trong nhóm lệnh Font, chọn Word only
Chọn từng từ, và chọn chức năng Underline
Mở hộp thoại Underline style chọn Word only
Chọn đáp án A
File ->Info-> Properties-> Show document Panel
File ->general-> Properties-> Show document Panel
File ->Advanced-> Properties-> Show document Panel
File ->Info-> Properties-> Show document Properties
Chọn đáp án A
Trong Header & Footer Tools, click nút Document Info trong nhóm lệnh Insert
Chọn tab File, click nút Document properties, click nút Insert
Chọn tab Insert, click nút Document Info trong nhóm lệnh Text
Trong Header & Footer Tools, chọn tab Insert, click nút Document Info
Chọn đáp án A
Ctr + Shift + ‘+’
Ctr + ‘+’
Ctr + Alt + ‘+’
Shift + ‘+’
Chọn đáp án A
chứa các công cụ định dạng SmartArt
SmartArt Tools
Drawing Tools
Picture Tools
Shape Tools
Chọn đáp án B
5
6
7
8
Chọn đáp án B
Font style
Font color
Underline style
Line Spacing
Chọn đáp án D
Match case
Match prefix
Match suffix
Use wildcards
Chọn đáp án A
Special
Format
Special character
Không có chức năng tìm ký tự đặc biệt
Chọn đáp án A
4
5
6
7
Chọn đáp án C
Draw table
Convert text to table
Excel spreadsheet
Quick table
Chọn đáp án C
Chọn tab Page layout, trong nhóm lệnh Paragraph, chỉ định khoảng cách trong mục spacing
Chọn tab Home, trong nhóm lệnh Paragraph, chọn line spacing
Chọn tab Page layout, trong nhóm lệnh Paragraph, chọn paragraph spacing
Chọn tab Page layout, page setup, chọn paragraph spacing
Chọn đáp án A
Alt
Shift
Enter
Ctrl
Chọn đáp án D
Tab
Shift
Enter
Ctrl
Chọn đáp án A
Bạn có thích hoạt động này không?
Hãy lưu hoặc chia sẻ nội dung này đến mọi người.


















