
1300+ câu trắc nghiệm Quản trị hệ thống có đáp án - Phần 8
50 câu hỏi
Ctrl + Shift + ¯
Ctrl + Shift + ®
Shift + ®
Shift + Home
Chọn đáp án A
Tăng, giảm kích thước kí tự.
Chuyển đổi các chế độ hiển thị văn bản.
Thay đổi tỉ lệ hiển thị (phóng to, thu nhỏ) các chi tiết trên màn hình soạn thảo.
Tăng, giảm kích thước của lề trang văn bản.
Chọn đáp án C
New
Open
Save
Exit
Chọn đáp án A
Định dạng văn bản là biến đối các phần văn bản để trình bày chúng dưới một dạng cụ thể nào đó.
Định dạng văn bản nhằm mục đích trình bày văn bản rõ ràng, nhất quán, mạch lạc và gây ấn tượng.
Định dạng văn bản cho phù hợp với sở thích của người soạn thảo.
Định dạng văn bản là biến đổi văn bản theo một thể thống nhất
Chọn đáp án B
Vào bảng chọn File -> Save.
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + S.
Nháy vào nút lệnh Save trên thanh công cụ chuẩn.
Các ý trên đều đúng.
Chọn đáp án D
Ctrl + O
Ctrl + S
Ctrl + N
Ctrl + P
Chọn đáp án A
Home
End
Page Up
Page Down
Chọn đáp án A
Các từ đó bị ta gõ sai dấu tiếng việt.
Những từ đó không có trong từ điển của Word.
Những từ đó nằm trong đoạn văn bản có dấu câu không đúng vị trí.
Phông chữ ta đang sử dụng soạn thảo không phù hợp với bảng mã đang chọn của bộ gõ tiếng việt mà ta đang cài đặt trên máy tính.
Chọn đáp án B
Di chuyển con trỏ vào vị trí bất kì trên đoạn văn bản muốn định dạng.
Quét chọn đoạn văn bản.
Nháy phải chuột tại vị trí cuối cùng của đoạn văn bản.
Quét chọn đoạn văn bản hoặc di chuyển con trỏ soạn thảo vào vị trí bất kì trên đoạn văn bản muốn định dạng.
Chọn đáp án D
Chọn toàn bộ cụm từ đó.
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Z
Di chuyển con trỏ soạn thảo vào bên trong cụm từ đó.
Quét chọn kí tự cuối cùng của cụm từ đó.
Chọn đáp án A
Insert
Edit
Format
Table
Chọn đáp án B
Ctrl + E
Ctrl + J
Ctrl + L
Ctrl + T
Chọn đáp án B
Paraghraph...
Font...
Bullets and Numbering...
Border and Shadding...
Chọn đáp án B
Ctrl + B
Ctrl + I
Ctrl + U
Ctrl + R
Chọn đáp án A
Vào bảng chọn Format à chọn lệnh Paragraph…
Vào bảng chọn File à chọn lệnh Page Setup…
Vào bảng chọn Insert à chọn Symbol…
Nháy chọn Print Preview trên thanh công cụ chuẩn
Chọn đáp án A
Enter
Shift + Enter
Alt + Enter
Ctrl + Shift + =
Chọn đáp án B
Vào bảng chọn Table -> Insert -> Table...
Vào bảng chọn Table -> Delete -> Table
Vào bảng chọn Insert -> chọn Object...
Các ý trên đều sai.
Chọn đáp án A
Cells
Table
Row
Columns
Chọn đáp án D
Vào bảng chọn Table -> Sort...
Vào bảng chọn Data -> Sort...
Vào bảng chọn Window -> chọn Arrange All...
Word không hổ trợ tính năng sắp xếp dữ liệu trong Table.
Chọn đáp án A
Split Cells...
Merge Cells
Insert -> chọn Rows Above
Insert -> chọn Columns to the left
Chọn đáp án A
Vào bảng chọn Table -> chọn Merge cells.
Nháy đúp chuột tại khối ô đang được chọn -> Delete.
Nhấn phím Delete.
Các ý trên đều đúng.
Chọn đáp án A
Vào bảng chọn Insert à Picture à chọn lệnh Word Art ...
Vào bảng chọn Format à chọn lệnh Drop Cap...
Vào bảng chọn Format à chọn lệnh Tabs...
Vào bảng chọn Format à chọn lệnh Font…
Chọn đáp án B
Tạo một tệp văn bản mới hay còn gọi là mở trang văn bản mới.
Đóng tệp văn bản hiện hành.
Mở tệp văn bản đang tồn tại trên đĩa.
Lưu thêm nội dung cho tệp văn bản hiện hành.
Chọn đáp án B
Vào bảng chọn Format -> Columns…
Vào bảng chọn Table -> Insert -> Columns
Nhấn chọn biểu tượng trên thanh công cụ chuẩn.
Các ý trên đều đúng
Chọn đáp án A
Vào bảng chọn Insert à Picture à From File......
Vào bảng chọn Insert à Symbol...
Vào bảng chọn Insert à Page Numbers...
Vào bảng chọn Insert à Date and Time...
Chọn đáp án A
Chọn ký tự cần chèn -> Apply -> Ok.
Chọn ký tự cần chèn -> Insert -> Close.
Chọn ký tự cần chèn -> Ok.
Nháy phải chuột tại kí tự cần chèn -> Open.
Chọn đáp án B
Vào bảng chọn Insert -> Bullets -> chọn kí tự ¿ -> Insert -> Close.
Vào bảng chọn Insert -> Picture -> Clip Art -> chọn kí tự -> Insert -> Close.
Vào bảng chọn Insert -> Symbol -> nháy đúp chuột vào kí tự cần chèn -> Close.
Các ý trên đều sai.
Chọn đáp án C
Ctrl + Shift + Enter
Ctrl + Enter
Alt + Enter
Ctrl + =
Chọn đáp án B
Là nội dung được trình bày ở giữa trang với tác dụng chính là mô tả nội dung của trang.
Là số của các trang trong tệp văn bản.
Là những phần văn bản xuất hiện trên mọi trang trong tệp văn bản và gồm phần đầu trang (header) và chân trang (footer).
Các ý trên đều đúng
Chọn đáp án C
Insert
Tools
Format
View
Chọn đáp án D
Vào bảng chọn Insert -> Object...
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P
Vào bảng chọn Insert -> Page Numbers...
Vào bảng chọn View -> Page Numbers...
Chọn đáp án C
Vào bảng chọn Edit -> Find... (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Q)
Vào bảng chọn Edit -> Replace... (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + H)
Vào bảng chọn Insert -> Symbols....
Vào bảng chọn Table -> Convert --> Table to text...
Chọn đáp án B
Page break -> Ok.
Column break -> Ok.
Text wrapping break -> Ok.
Next page -> Ok.
Chọn đáp án A
Position
Show number on first page
Alignment
Format...
Chọn đáp án C
Exceptions...
Correct Two Intial CApitals
Add
Replace text as you type
Chọn đáp án D
Edit
View
Security
Chọn đáp án D
(Copy)
(Paste)
(Format Painter)
(Drawing)
Chọn đáp án C
Đặt con trỏ vào đoạn văn cần định dạng, mở hộp kiểu (Style) bằng cách nháy chuột tại nút mũi tên bên phải hộp sau đó chọn kiểu thích hợp.
Đặt con trỏ vào đoạn văn cần định dạng, nháy chọn phông chữ tại hộp Font và chọn kích thước chữ tại hộp Size .
Nhấn lượt các tổ hợp phím Ctrl + B, Ctrl + I và Ctrl + U sau khi quét chọn đoạn văn cần định dạng.
Các ý trên đều đúng.
Chọn đáp án A
Vào bảng chọn Format --> Paragraph...
Vào bảng chọn Format --> Page Setup...
Vào bảng chọn File --> Page Setup...
Vào bảng chọn File --> Version...
Chọn đáp án B
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P
Nháy nút lệnh Print trên thanh công cụ chuẩn.
Nháy nút lệnh Print Preview trên thanh công cụ chuẩn.
Vào bảng chọn Edit -> Print...
Chọn đáp án A
3-5, 10, 11, …, 90
3-5, 10-90
3, 5, 10-90
3, 5, 10, 90
Chọn đáp án C
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P
Nháy nút lệnh Print trên thanh công cụ chuẩn.
Nháy nút lệnh Print Preview trên thanh công cụ chuẩn.
Vào bảng chọn File -> Print...
Chọn đáp án C
Vào bảng chọn File, chọn lệnh Page Setup…
Vào bảng chọn Format, chọn lệnh Paraghrap…
Nháy đúp chuột tại đầu đoạn văn bản.
Di chuyển chon trỏ đến đầu đoạn văn bản, nhấn Tab.
Chọn đáp án B
Ctrl + I + U + B
Ctrl + Shift + I + U + B
Ctrl + I + B + D
Ctrl + Shift + I + B + D
Chọn đáp án D
Vào bảng chọn File -> Save as...
Nhấn tổ hợp phím Alt + Q
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Q
Vào bảng chọn File -> Save
Chọn đáp án D
Nhấn tổ hợp phím Shift + Delete
Nhấn phím Delete
Nháy đúp biểu tượng máy in, chọn tên tệp văn bản đang in, nháy Document -> Cancel.
Các ý trên đều đúng
Chọn đáp án C
MISCROSOFT EXCEL.
MISCROSOFT WINDOWS 2000.
MISCROSOFT WORD.
MISCROSOFT PAINT.
Chọn đáp án B
Archive
Read-only
Hidden
System
Chọn đáp án C
Di chuyển....
Đóng.
Phục hồi kích thước cửa sổ.
Tất cả các thao tác trên.
Chọn đáp án A
Cực tiểu kích thước cửa sổ.
Phục hồi kích thước cửa sổ
Đóng cửa sổ.
Tất cả các thao tác trên
Chọn đáp án D
Bạn có thích hoạt động này không?
Hãy lưu hoặc chia sẻ nội dung này đến mọi người.


















