
17 câu hỏi
Đáp án:
1. JAZZ
2. COUNTRY (MUSIC)
3. CLASSICAL MUSIC
4. POP
5. ROCK
6. HIP HOP
Hướng dẫn dịch:
1. Nhạc jazz
2. Nhạc đồng quê
3. Nhạc cổ điển
4. Nhạc pop
5. Nhạc rock
6. Hip hop
Đáp án:
2. jazz
3. hip hop
4. classical music
5. rock
6. pop
Hướng dẫn dịch:
1. nhạc đồng quê
2. nhạc jazz
3. hip hop
4. nhạc cổ điển
5. nhạc rock
6. nhạc pop
Đáp án:
1. Our favorite kinds of music
Hướng dẫn dịch:
1. Thể loại âm nhạc yêu thích của chúng tôi.
Đáp án:
1. Hip hop and rock.
Hướng dẫn dịch:
1. Hip hop và nhạc rock.
Đáp án:
2. When he’s doing his homework.
Hướng dẫn dịch:
2. Khi anh ấy đang làm bài tập về nhà.
Đáp án:
3. Pop.
Hướng dẫn dịch:
3. Nhạc pop.
Đáp án:
4. Classical music and jazz.
Hướng dẫn dịch:
4. Nhạc cổ điển và nhạc jazz.
Đáp án:
5. Blake Shelton.
Hướng dẫn dịch:
5. Blake Shelton.
Đáp án:
2. loves -> love
Hướng dẫn dịch:
1. Tôi không thích nghe nhạc rock.
2. Tôi thích nghe nhạc pop.
Đáp án:
3. Are -> Do
Hướng dẫn dịch:
3. Bạn thích nghe nhạc jazz không? - Không, tôi không thích.
Đáp án:
4. likes -> like
Hướng dẫn dịch:
4. Tôi thích chơi nhạc cổ điển bằng piano.
Đáp án:
5. like -> likes
Hướng dẫn dịch:
5. Cô ấy thích hát nhạc đồng quê.
Đáp án:
6. Is -> Does
Hướng dẫn dịch:
6. Anh ấy thích nghe nhạc đồng quê không? - Có, anh ấy thích.
Đáp án:
7. Does - am -> Do - do
Hướng dẫn dịch:
7. Bạn thích nghe nhạc cổ điển không? - Có, tôi thích.
Đáp án:
8. don’t - think -> doesn’t - thinks
Hướng dẫn dịch:
8. Bố tôi không thích nghe nhạc rock. Ông ấy nghĩ nó thật ồn ào.
Đáp án:
1. I like listening to pop and country music.
Hướng dẫn dịch:
1. Tôi thích nghe nhạc pop và nhạc đồng quê.
Đáp án:
2. Do you like listening to rock music? Why (not)?
- No, I don’t. I think it’s noisy.
Hướng dẫn dịch:
2. Bạn có thích nghe nhạc rock không? Tại sao có (không)?
- Không, tôi không thích. Tôi nghĩ nó rất ồn ào.
Bạn có thích hoạt động này không?
Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.




![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 21](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-3izficdefgfoel0s9j8s-1786772791.jpg&w=3840&q=75)
![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 20](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-emy0gtcksawvorajezvv-1786772460.jpg&w=3840&q=75)




















