Bài tập Tiếng Anh lớp 4 Unit 10 có đáp án
Đề thi
Bài tập Tiếng Anh lớp 4 Unit 10 có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 4126 lượt thi
33 câu hỏi
1.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

There ________ some apples on the table.

Xem đáp án

Đáp án: were

2.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

He ________ a doctor, she said

Xem đáp án

Đáp án: was

3.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

Yesterday, the street ________ busy

Xem đáp án

Đáp án: was

4.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

My father ________ a dentist 2 years ago

Xem đáp án

Đáp án: was

5.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

They once ________ good friends.

Xem đáp án

were

6.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

She ________ beautiful when she ________ young.

Xem đáp án

was

7.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

How many people ________ there in last night party?

Xem đáp án

were

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 33 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

I ________ surprised at his appearance.

Xem đáp án

was

9.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

________ you the new teacher?

Xem đáp án

were

10.Tự luận
• 1 điểm

Điền was/ were vào chỗ trống

Joana and David ________ a humorous girl at that time.

Xem đáp án

were

11.Tự luận
• 1 điểm

Nối cột A với cột B

Xem đáp án
1-d2-b3-g4-h5-a6-e7-c8-f
12.Tự luận
• 1 điểm

Chia các động từ sau sang thời quá khứ

I ______________ (stay) at home yesterday.

Xem đáp án

Đáp án: stayed

13.Tự luận
• 1 điểm

Chia các động từ sau sang thời quá khứ

They ______________ (go) to school yesterday.

Xem đáp án

Đáp án: went

14.Tự luận
• 1 điểm

Chia các động từ sau sang thời quá khứ

He ______________ (visit) his grandparents yesterday.

Xem đáp án

Đáp án:  visited

15.Tự luận
• 1 điểm

Chia các động từ sau sang thời quá khứ

I ______________ (be) at home last night

Xem đáp án

Đáp án: was

16.Tự luận
• 1 điểm

Chia các động từ sau sang thời quá khứ

She ______________ (have) a glasses when she was small.

Xem đáp án

Đáp án: had

17.Tự luận
• 1 điểm

Chia các động từ sau sang thời quá khứ

We ______________ (play) football yesterday afternoon

Xem đáp án

Đáp án: played

18.Tự luận
• 1 điểm

Chia các động từ sau sang thời quá khứ

He ______________ (cook) dinner last night.

Xem đáp án

Đáp án: cooked

19.Tự luận
• 1 điểm

Chia các động từ sau sang thời quá khứ

My teacher ______________ (teach) us the past tense this morning

Xem đáp án

Đáp án: taught

20.Tự luận
• 1 điểm

Chuyển các câu sau sang thể phủ định và nghi vấn

Jane was at school yesterday.

(-)_________________________________________________________

(?)_________________________________________________________

Xem đáp án

(-) Jane wasn’t at school yesterday.

(?) Was Jane at school yesterday?

21.Tự luận
• 1 điểm

Chuyển các câu sau sang thể phủ định và nghi vấn

My father watered flowers yesterday.

(-)_________________________________________________________

(?)_________________________________________________________

Xem đáp án

(-) My father didn’t water flowers yesterday.

(?) Did your father water flowers yesterday?

22.Tự luận
• 1 điểm

Chuyển các câu sau sang thể phủ định và nghi vấn

We did homework last night.

(-)_________________________________________________________

 

(?)_________________________________________________________

Xem đáp án

(-) We didn’t do homework last night.

(?) Did you do homework last night?

23.Tự luận
• 1 điểm

Chuyển các câu sau sang thể phủ định và nghi vấn

I played chess with my brother.

(-)_________________________________________________________

 

(?)_________________________________________________________

Xem đáp án

(-) I didn’t play chess with my brother.

(?) Did you play chess with your brother?

24.Tự luận
• 1 điểm

Chuyển các câu sau sang thể phủ định và nghi vấn

Her sister washed the dishes yesterday.

(-)_________________________________________________________

 

(?)_________________________________________________________

Xem đáp án

(-) Her sister didn’t wash the dishes yesterday.

(?) Did her sister wash the dishes yesterday?

25.Tự luận
• 1 điểm

Chuyển các câu sau sang thể phủ định và nghi vấn

They were at the beach 2 days ago.

(-)_________________________________________________________

 

(?)_________________________________________________________

Xem đáp án

(-) They weren’t at the beach 2 days ago.

(?) Were they at the beach 2 days ago?

26.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Chọn đáp án đúng

He was ____________ home.

in

at

for

of

Xem đáp án

Đáp án B

27.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Chọn đáp án đúng

Where were you ____________ weekend?

last

ago

yesterday

this

Xem đáp án

Đáp án A

28.Trắc nghiệm
• 1 điểm

____________ you have breakfast with Akiko?

Are

Did

To

Have

Xem đáp án

Đáp án B

29.Trắc nghiệm
• 1 điểm

___________ did you do in the morning?

When

Why

Where

What

Xem đáp án

Đáp án D

30.Trắc nghiệm
• 1 điểm

I played chess____________ my father.

on

from

with

to

Xem đáp án

Đáp án C

31.Trắc nghiệm
• 1 điểm

He watered the ____________ last Sunday.

dishes

homework

beach

flowers

Xem đáp án

Đáp án: D

32.Trắc nghiệm
• 1 điểm

She ____________ at school yesterday.

is

be

was

were

Xem đáp án

Đáp án: C

33.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What did Helen ____________ at home last week?

do

does

did

doing

Xem đáp án

Đáp án: A

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 4

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả