What is NOT a reason for animals' extinction according to the passage? A. Habitat destruction B. Climate change C. Overpopulation D. Poaching
C
What is NOT a reason for animals’ extinction according to the passage?
(Theo bài, điều nào không phải là nguyên nhân khiến động vật tuyệt chủng?)
A. Habitat destruction: phá hủy môi trường sống
B. Climate change: biến đổi khí hậu
C. Overpopulation: dân số quá đông
D. Poaching: săn trộm
Thông tin: Perhaps people are cutting down the trees which the animal lives in. Or perhaps the ice which it lives on is disappearing because the planet is getting warmer. Or perhaps people are killing the animal because they can sell parts of it for a lot of money.
Dịch:Có lẽ con người đang chặt phá những cây mà loài vật này sinh sống. Hoặc có lẽ lớp băng mà chúng sống trên đó đang tan dần vì Trái Đất đang ấm lên. Hoặc có lẽ con người đang giết chết loài vật này vì họ có thể bán một số bộ phận của nó với giá cao.
Các nguyên nhân được nêu: phá rừng → mất môi trường sống, băng tan do nóng lên toàn cầu, bị giết để bán → không có “overpopulation”.