Giải VBT hoạt động trải nghiệm KNTT 4 tuần 35: Hồ sơ trải nghiệm – chia sẻ yêu thương

Xây dựng kế hoạch trải nghiệm mùa hè của em

3/3

Xây dựng kế hoạch trải nghiệm mùa hè của em

Xây dựng kế hoạch trải nghiệm mùa hè của em (ảnh 1)

0/3000 ký tự
Giải thích

Trả lời:

- Hành trình Đi: Em và người thân sẽ đặt kế hoạch đến thăm ba địa điểm khác nhau trong mùa hè này: thủ đô Hà Nộị, thành phố biển Nha Trang, thành phố Đà Lạt.

- Hành trình Gặp: Trong suốt chuyến đi, em hy vọng có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều người. Em muốn học hỏi từ kinh nghiệm và kiến thức của họ, đồng thời chia sẻ những kiến thức và câu chuyện của mình.

- Hành trình Đọc: Trong suốt mùa hè, em sẽ dành thời gian đọc ít nhất 5 cuốn sách khác nhau. Em đã tạo danh sách các tác phẩm văn học kinh điển và sách tự truyện của những nhân vật thành công mà em muốn đọc.

- Hành trình Tham gia: Em muốn tham gia vào các hoạt động kết nối cộng đồng để góp phần xây dựng một cộng đồng tốt hơn. Em sẽ tham gia vào các hoạt động như làm từ thiện, tham gia các đội ngũ tình nguyện viên hoặc tham gia các nhóm hoạt động xã hội trong địa phương.

- Hành trình Học: Em muốn học thêm kĩ năng  kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Em cũng muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực kinh doanh để nâng cao khả năng làm việc của mình trong tương lai..