Giải SBT tin học 9 CTST Bài 4. Phần mềm mô phỏng

Ở cửa sổ tìm hiểu hệ xương, phần mềm Anatomy không cho phép thực hiện thao tác nào dưới đây? A. Nháy chuột vào một bộ phận để xem thông tin chi tiết của bộ phận đó. B. Kéo thả chuột sang phải

6/11

Ở cửa sổ tìm hiểu hệ xương, phần mềm Anatomy không cho phép thực hiện thao tác nào dưới đây?

A. Nháy chuột vào một bộ phận để xem thông tin chi tiết của bộ phận đó.

B. Kéo thả chuột sang phải, trái để quay mô hình.

C. Kéo thủ biểu tượng l sang phải, trái để phóng to, thu nhỏ mô hình.

D. Nháy chuột vào nút lệnhỞ cửa sổ tìm hiểu hệ xương, phần mềm Anatomy không cho phép thực hiện thao tác nào dưới đây? A. Nháy chuột vào một bộ phận để xem thông tin chi tiết của bộ phận đó. B. Kéo thả chuột sang phải, trái để quay mô hình. C. Kéo thủ biểu tượng  sang phải, trái để phóng to, thu nhỏ mô hình.  D. Nháy chuột vào nút lệnh   để xem mô phỏng hệ xương.  (ảnh 1) để xem mô phỏng hệ xương.

0/3000 ký tự
Giải thích

Trả lời: D

Vì nếu phần mềm Anatomy không có tính năng mô phỏng hệ xương, thì việc nháy chuột vào nút lệnh này sẽ không thực hiện được hành động như mong đợi, hoặc có thể đây là một tính năng chưa được hỗ trợ trong phần mềm.