Bài tập cuối tuần Tiếng Việt lớp 3 Cánh diều Tuần 33 có đáp án

Những điều gì khiến cán bộ trong đoàn bất ngờ và thích thú? Gạch dưới những từ ngữ thích hợp:           Điều bất ngờ là tất cả học sinh đều lần lượt tự giới thiệu bằng tiếng Việt: “Em là Mô-n

2/7

Những điều gì khiến cán bộ trong đoàn bất ngờ và thích thú? Gạch dưới những từ ngữ thích hợp:

          Điều bất ngờ là tất cả học sinh đều lần lượt tự giới thiệu bằng tiếng Việt: “Em là Mô-ni-ca”, “Em là Giét-xi-ca” .... Mở đầu cuộc gặp, các em hát tặng đoàn bài “Kìa con bướm vàng” bằng tiếng Việt. Rồi các em giới thiệu những vật sưu tầm được như đàn tơ rưng, cái nón, tranh cây dừa, ảnh xích lô... Các em còn vẽ Quốc kì Việt Nam và nói được tiếng Việt: “Việt Nam, Hồ Chí Minh.”.

0/3000 ký tự
Giải thích

Điều bất ngờ là tất cả học sinh đều lần lượt tự giới thiệu bằng tiếng Việt: “Em là Mô-ni-ca”, “Em là Giét-xi-ca” .... Mở đầu cuộc gặp, các em hát tặng đoàn bài “Kìa con bướm vàng” bằng tiếng Việt. Rồi các em giới thiệu những vật sưu tầm được như đàn tơ rưng, cái nón, tranh cây dừa, ảnh xích lô ... Các em còn vẽ Quốc kì Việt Nam và nói được tiếng Việt: “Việt Nam, Hồ Chí Minh.”.