Giải SBT Tin 8 CTST Bài 11A: Sử dụng bản mẫu có đáp án

Hình 1 là trang chiếu của bản mẫu được cung cấp sẵn trong phần mềm PowerPoint. Hãy mở phần mềm PowerPoint, thực hiện tìm bản mẫu (bằng từ khoá) và sử dụng bản mẫu để tạo cây mô tả các mối qua

6/6

Hình 1 là trang chiếu của bản mẫu được cung cấp sẵn trong phần mềm PowerPoint.

Hãy mở phần mềm PowerPoint, thực hiện tìm bản mẫu (bằng từ khoá) và sử dụng bản mẫu để tạo cây mô tả các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình em.

Hình 1 là trang chiếu của bản mẫu được cung cấp sẵn trong phần mềm PowerPoint. Hãy mở phần mềm PowerPoint, thực hiện tìm bản mẫu (bằng từ khoá) và sử dụng bản mẫu để tạo cây mô tả các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình em. (ảnh 1)

0/3000 ký tự
Giải thích

Hình 1 là trang chiếu của bản mẫu được cung cấp sẵn trong phần mềm PowerPoint. Hãy mở phần mềm PowerPoint, thực hiện tìm bản mẫu (bằng từ khoá) và sử dụng bản mẫu để tạo cây mô tả các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình em. (ảnh 2)