Đề thi giữa kì 2 Tin học 7 cấu trúc mới (có tự luận) có đáp án - Đề 2

Để bắt đầu tạo một bài trình chiếu mới hoàn toàn, em chọn:

7/20

Để bắt đầu tạo một bài trình chiếu mới hoàn toàn, em chọn:

File -> New -> Blank Presentation.

File -> Save As.

Insert -> New Slide.

Design -> Themes.