Bộ 4 đề thi giữa kì 1 Tin học 11 Kết nối tri thức có đáp án (Đề 4)

Câu 6. Để sửa lỗi đĩa và hợp mảnh, trên cửa sổ File Explorer, sau khi chọn ổ đĩa, chúng ta nháy chuột vào nút lệnh:

6/31

Để sửa lỗi đĩa và hợp mảnh, trên cửa sổ File Explorer, sau khi chọn ổ đĩa, chúng ta nháy chuột vào nút lệnh:

Câu 6. Để sửa lỗi đĩa và hợp mảnh, trên cửa sổ File Explorer, sau khi chọn ổ đĩa, chúng ta nháy chuột vào nút lệnh: (ảnh 1)

Câu 6. Để sửa lỗi đĩa và hợp mảnh, trên cửa sổ File Explorer, sau khi chọn ổ đĩa, chúng ta nháy chuột vào nút lệnh: (ảnh 2)

Câu 6. Để sửa lỗi đĩa và hợp mảnh, trên cửa sổ File Explorer, sau khi chọn ổ đĩa, chúng ta nháy chuột vào nút lệnh: (ảnh 3)

Câu 6. Để sửa lỗi đĩa và hợp mảnh, trên cửa sổ File Explorer, sau khi chọn ổ đĩa, chúng ta nháy chuột vào nút lệnh: (ảnh 4)

Giải thích

Chọn C