Kiến Thức

Giải pháp tối ưu khi phải giặt cả núi đồ

Sau cả chuyến du lịch dài hơi của cả gia đình, những bữa tiệc thịnh soạn, cuộc gặp gỡ đầy ắp nụ cười và cả niềm vui trên đôi môi là 1…. núi đồ cần phải giặt và tẩy vết bẩn. Tiếng thở dài ngán ngẩm, cái lắc đầu đầy tuyệt vọng của cô chủ tiệm giặt ủi ngậm ngùi bảo:”Nhiều vầy giặt sao hết.” Không còn cách nào khác, đành ngậm ngùi ngán ngẩm chỉ đồ ra chỗ này, chỗ kia….

Ngồi nhà rung đùi và chỉ cần gọi điện 

Tại một con hẻm nhỏ tại Sài Gòn, lặng lẽ hoạt động và chẳng mấy khi nghỉ ngơi. Giặt sấy nhanh đã triển khai mô hình giặt sấy siêu tốc đối với bất kì khối lượng lớn nào. Cụ thể hơn, các đơn hàng có số lượng… khổng lồ được giải quyết chỉ trong vòng 8 tiếng kể từ khi nhận hàng để kịp gửi trả về các đơn vị hợp tác và tất nhiên, chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết mà Giặt sấy nhanh luôn hướng đến đầu tiên

Với số lượng đơn hàng lớn như thế, bạn chỉ cần ngồi nhà là gọi điện đến 0933.887.558 – 0903.991.558 lập tức nhân viên vận chuyển sẽ đến nhận đồ và cam kết thời gian trả đồ khi nhận được đơn hàng. Các đơn hàng lớn từ nhà hàng, khách sạn, quán ăn và cả Spa chỉ cần hợp tác lâu dài, bạn sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá và tất nhiên là FREE SHIP rồi nè. Và bật mí thêm 1 điều cực kỳ đặc biệt, Giatsaynhanh là thương hiệu giặt ủi đầu tiên ở TPHCM có dịch vụ giặt sấy vận chuyển nhanh

Vì sao lại lựa chọn mô hình giặt sấy vận chuyển nhanh?

Đi cùng với sự phát triển chóng mặt của Sài Gòn, các nhà đầu tư từ nước ngoài không ngừng mở rộng và phát triển các mô hình nhà hàng, quán ăn, khách sạn, spa tại khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Cứ sau mỗi ngày lại có đến cả núi khăn chờ giặt và họ phải vận chuyển trực tiếp đến các cửa hiệu giặt ủi vô cùng bất tiện.

Nắm bắt được điểm bất tiện ấy, Giặt sấy nhanh đã triển khai mô hình này trên các Quận 1,3,5,7,10, Gò Vấp, Phú Nhuận nhằm hỗ trợ những cửa hàng dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *